Bình acquy đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành xe. Bình acquy thực hiện chức năng tiếp điện giúp khởi động ô tô và duy trì toàn bộ hoạt động của xe. Acquy mà gặp vấn đề trục trặc thì xe bạn sẽ dừng lại và bất động trên đường. Vậy với tình huống này, bạn nên làm gì để xử lý tốt nhất và tiết kiệm nhất khi không có nơi sửa chữa gần đó? Giải pháp nhanh và hiệu quả là gọi đến đường dây nóng 0989.809.186 của Trung tâm Cứu hộ Giao Thông Nghệ An 186 – dịch vụ cứu hộ câu, kích, sạc bình acquy sẽ hỗ trợ bạn.

Dịch vụ cứu hộ bình acquy là một dịch vụ chuyên giúp bạn khắc phục hoặc thay mới bình acquy để xe có thể hoạt động lại bình thường và tiếp tục di chuyển. Dịch vụ này thật sự mang lại nhiều tiện ích.

Khi nào cần phải cứu hộ bình acquy?

Bình acquy khi gặp sự cố rất dễ nhận biết thông qua việc tắt máy đột ngột, đề xe nhiều lần không nổ hay đèn xe không sáng. Nếu gặp những dấu hiệu này thì bình acquy của bạn đang trong tình trạng:

    Hết bình hay yếu bình
    Bình acquy đã sử dụng lâu ngày nên tiếp điện kém
    Bình acquy bị hỏng hóc
    Hệ thống điện trong xe yếu dần
    Xe lâu ngày chưa nạp điện, bình điện quá thời hạn chưa được thay thế

Bạn nên nhanh chóng gọi điện cho dịch vụ cứu hộ bình acquy ô tô, câu, kích, sạc thay mới ngay khi:

     - Bạn gặp sự cố trên đường, không có người quen gần nơi đó để giúp đỡ và bạn cũng không biết làm như thế nào.
    - Hoặc bất kì lúc nào bạn phát hiện ra bình acquy đang gặp vấn đề trước chuyến đi thì cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Vì việc sửa chữa bình acquy đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết chuyên môn cũng như các thiết bị cần thiết để khắc phục. Chính vì vậy, để đảm bảo sự an toàn, bạn nên gọi đến dịch vụ cứu hộ bình acquy để khắc phục tốt nhất, tránh trường hợp tự ý sửa chữa khiến tình trạng hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Dịch vụ cứu hộ bình Ắcquy ô tô lưu động, câu kích sạc bình Ắc quy

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang khi không khắc phục triệt để sự cố, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị cứu hộ giao thông uy tín và chuyên nghiệp để yên tâm trên chuyến đi.
Trung tâm Cứu hộ Giao Thông Nghệ An 186 là một đơn vị cứu hộ bình ắc quy mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ về cứu hộ bình:

    Kích bình ắc quy
    Câu bình ắc quy
    Sạc bình ắc quy
    Và nếu bình ắc quy hỏng nghiêm trọng, chúng tôi sẽ thay thế bình Ắc quy mới chính hãng

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp:

    Thông tin cá nhân (tên, số điện thoại) để nhân viên liên hệ
    Địa điểm sửa chữa mà bạn cần cứu hộ lưu động
    Tình trạng bình Ắc quy của xe như thế nào
    Hãng xe , dòng xe, đời xe của bạn.

Vấn đề còn lại là công viêc của đội cứu hộ giao thông khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh. Chúng tôi sẽ có mặt đúng lúc để kiểm tra bình, đưa ra phương án khắc phục và báo giá cho bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ bắt tay vào sửa chữa ngay lập tức. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm về dịch vụ của đội cứu hộ chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cứu hộ bình Ắc quy xe hơi

Bình Ắc quy gặp vấn đề là một trong những ám ảnh lớn nhất của người lái xe. Nó không chỉ gây mất thời gian mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của mọi người. Trong trường hợp xe bị tắt khi đang ở một đoạn đường vắng hay đêm khuya thì vô cùng nguy hiểm và người lái xe cũng rất lo lắng về vấn đề này.

Chính vì những vấn đề bất cập này mà dịch vụ cứu hộ bình Ắc quy luôn có mặt ở mọi nơi mọi lúc mà bạn cần để giải quyết nhanh chóng. Đến với
Trung tâm Cứu hộ Giao Thông Nghệ An 186, chúng tôi sẽ giúp bạn:

    Tiết kiệm thời gian
    Tiết kiệm chi phí
    Khắc phục nhanh chóng
    Giảm căng thẳng và lo lắng
    Có được những thông tin và kiến thức cơ bản để xử lý khi xe gặp sự cố về bình acquy

Chúng tôi có những ưu điểm nổi trội về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả, không hẳn dịch vụ nào cũng có.

Bình Acquy là một bộ phận quan trọng, nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo rất chuyên nghiệp về việc xử lý và khắc phục tình trạng của nó. Và vấn đề mà chắc hẳn ai cũng quan tâm là chất lượng, chúng tôi đảm bảo dịch vụ chất lượng với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Trong trường hợp bạn thay bình acquy, đó là phụ kiện chính hãng, phù hợp với xe và tuổi thọ cao.

Bạn có thể yên tâm về vấn đề giá cả. Giá cả cứu hộ sẽ không cố định cho tất cả các loại xe mà sẽ thay đổi linh hoạt theo từng loại xe, sự cố và vị trí sửa chữa. Sau khi xem xét tình trạng xe thì chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nên bạn đừng lo lắng bị “hớ”.

Trung tâm Cứu hộ Giao Thông Nghệ An 186 là một trung tâm cứu hộ uy tín hàng đầu, đảm bảo an toàn và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đây cũng chính là lý do chúng tôi nhận được sự ủng hộ và đánh giá rất cao từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua.

Bạn chỉ cần gọi hotline 0989.809.186Trung tâm Cứu hộ Giao Thông Nghệ An 186 chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM CỨU HỘ GIAO THÔNG NGHỆ AN 186
Địa chỉ 1: Số 68, đường V.I.Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An
Địa chỉ 2: Xóm Đông Phong, xã Xuân Hòa, Nam Đàn, Nghệ An
Điện thoại:
0989.809.186
Sửa chữa các thiết bị nước: ống nước, vòi nước, bồn rửa