Dịch Vụ Kích Bình Ô Tô TP Vinh Giá Rẻ, Uy Tín

Xe ô tô của bạn gặp sự cố khi di chuyển ở TP Vinh, xe không nổ cần có người kích bình, nhưng không có ai gần nó để hỗ trợ, việc đầu tiên bạn cần nghĩ đến là tìm ngày cho mình một dịch vụ kích bình xe ô tô uy tín và nhanh…

Khi nào chúng ta cần phải kích bình ô tô ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bình ắc quy của bạn thường xuyên bị hết điện, trong đó có một phần lỗi có thể là do bình ắc quy của bạn đã quá cũ, hỏng, và cũng có những nguyên nhân sau:

 • Để xe ô tô trong điều kiện thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh suốt thời gian dài
 • Bình ắc quy phải hoạt động liên tục trong thời gian quá lâu nên hư hỏng.
 • Xe để lâu ngày không khởi động máy hoặc lái xe liên tục trên những quãng đường ngắn khiến bình ắc quy xe hơi không kịp sạc lại.
 • Sự cố từ các tính năng thông minh có sẵn trên xe như khởi động xe từ xa, báo động, đồng hồ trên xe, radio sử dụng sóng tần số FM, các thiết bị cảnh báo an ninh…
 • Sạc bình ắc quy sai cách của nhà sản xuất đã hướng dẫn.
 • Xe ô tô bị ngập nước hoặc không vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng ô tô thường xuyên theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Đi-ốt của bộ phát điện gặp phải sự cố hỏng hóc.
 • Tiến hành câu, kích bình ô tô thế nào cho an toàn ?

  Chuẩn bị dung dịch kích bình xe ô tô

  Trong trường hợp ắc-quy của xe hơi bị hết điện bất ngờ, khởi động câu bình ắc quy từ xe khác có thể là một giải pháp để khắc phục sự cố này. Để câu bình ắc quy từ xe khác, bạn cần phải có dây cáp điện câu bình.

  Dây câu bình gồm có 2 đoạn dây song song, thường có 2 màu: Màu đỏ để nối cọc (+) màu đen để nối cọc (-), có kẹp để dễ dàng bắt vào các cọc ắc quy. Người dùng nên mua loại dây có chiều dài khoảng 2,5m trở lên vì không phải lúc nào cũng có thể di chuyển được 2 xe quá gần nhau.

  Trước khi câu phải đảm các cực của ắc quy sạch sẽ  để đảm bảo quá trình truyền điện tốt nhất.

  Đỗ hai xe gần nhau nhất có thể nhưng vẫn cần chú ý việc đảm bảo an toàn giao thông và sử dụng phanh tay cho cả hai xe.

  Trước khi câu bình ô tô, bạn cũng cần tắt hết các thiết bị điện không cần thiết như đèn, CD/DVD,…

  Các bước kíck bình xe hơi

  Việc đấu nối các cực ắc quy khi câu bình tuy đơn giản nhưng nếu đấu sai sẽ khiến bạn phải trả giá bằng tiền mặt. Do đó khi thực hiện cần tuân thủ đúng theo các bước sau:

  Bước 1: Bạn nối cực (+) của ắc quy hết điện với cực (+) của ắc qui mồi và thực hiện cẩn thận tránh hiện tượng các đầu kẹp chạm, chập vào nhau.

  Bước 2: Nối cực (-) của ắc quy mồi với đầu kẹp của cáp mồi và đầu cáp còn lại với bất kỳ tấm kim loại nào trong khoang động cơ của xe  hết điện. Tấm kim loại này có tác dụng như đế của máy phát để nối mạch điện.

  Lưu ý: Có rất nhiều người nghĩ nối cực (-) của ắc quy mồi vào cực (-) của ắc quy hết điện nhưng điều này cần tránh tuyệt đối vì có thể gây nên tình trạng đánh lửa, cháy nổ rất nguy hiểm.

  Bước 3: Khởi động xe cho điện và tăng ga lên để đẩy điện áp lên cao, sau đó khởi động xe hết điện.

  Bước 4: Khi xe hết điện đã khởi động được, bạn nên để động cơ cả hai xe chạy ổn định trong khoảng 2- 3 phút trước rồi mới tháo các đầu cáp theo trình tự ngược lại với bước đấu nối nghĩa là tháo cực (-) trước rồi mới tháo cực (+).

 • Dịch vụ cứu hộ sạc bình ắc quy xe hơi tại TP Vinh của trung tâm CỨU HỘ 186

  Mặc dù quy trình câu bình xe hơi khá là đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Nếu bạn không nắm chắc và đủ tự tin thì không nên thực hiện mà hãy gọi điện tới dịch vụ câu, kích bình ắc quy TP Vinh để được hỗ trợ. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ này mà bởi nơi đây có đầy đủ các yếu tố để giúp bạn kích bình ô tô nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều này được thể hiện qua:

  Chúng tôi đã đáp ứng dịch vụ cứu hộ ô tô cho hàng ngàn khách hàng không chỉ riêng ở TP Vinh mà còn ở nhiều nơi khác Trên nghệ an, các tỉnh lân cận trong nhiều năm qua. Có đến 98% khách hàng hài lòng với dịch vụ cứu hộ xe ô tô  của Trung tâm chúng tôi.

Sửa chữa các thiết bị nước: ống nước, vòi nước, bồn rửa